CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

 

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN QUANG HANH BỔ SUNG GA

“Thỏa mãn cơn khát

    Nguồn sảng khoái bất tận”

Từ thời La Mã cổ đại, nước khoáng được xem là nguồn nước quý giá, chỉ dành cho những dòng tộc cao quý. Cũng theo lịch sử người Ba Lan, uống nước khoáng thiên nhiên rất tốt cho cơ thể nên công chúa Judita đã hạ sinh một cậu con trai cho nhà vua Wladyslaw Herman. Năm 1776, nhà máy suối khoáng đóng chai đầu tiên đươc thành lập từ Thụy Điển.

Năm 1979 liên đoàn địa chất thủy văn thăm dò và phát hiện nguồn nước vô cùng quý giá tại Km 8 phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Năm 1985 qua nghiên cứu về nguồn nước, kết quả cho thấy nguồn nước khoáng mang lại lợi ích sức khỏe cho con người. Nguồn nước khoáng thiên nhiên mang lại lợi ích phục hồi sức khỏe rất nhanh, rất thích hợp cho những người làm việc nặng như công nhân thợ mỏ, những người tốn rất nhiều sức lực trong công việc của mình.

Nước khoáng Quang Hanh luôn dẫn đầu về chất lượng trên thị trường hiện nay với nhiều tác dụng giải khát, lợi tiểu, khai vị trong các bữa ăn, cung cấp cho cơ thể những vi lượng cần thiết, có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa và đường ruột. Đây là sản phẩm đang dẫn đầu về chất lượng trên thị trường, được khẳng định bằng những  phần thưởng cao quý đã đạt được qua các lần tham gia Hội chợ trong nước và quốc tế.

Hiện nay, một ngày công ty có thế sản xuất được 250.000 chai. Sản phẩm đã tiếp cận người tiêu dùng trong toàn tỉnh và lan rộng đến nhiều tỉnh thành trong cả nước và quốc tế.

Với ý thức trách nhiệm của một doanh nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm, công ty là đơn vị đầu tiên của ngành sản xuất nước giải khát ở Quảng Ninh đưa vào áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 và hệ thống quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP- COPE:2003 nên sản phẩm luôn đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm./.

Video câu chuyện sản phẩm: https://nuockhoangcongdoanquanghanh.com.vn/