Giới thiệu Công Ty TNHH 1TV Nước Khoáng Công Đoàn QUANG HANH

Công ty nước khoáng công đoàn Quang Hanh
Trụ sở: Km 8 - Phường Quang Hanh - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại : 0333. 862019 -  869131
Fax : 033. 869949

Công ty Nước khoáng Công đoàn Quang Hanh (tiền thân là xí nghiệp nước khoáng công đoàn Quang Hanh) được thành lập từ năm 1985 theo quyết định số 794 ngày 2 tháng 5 năm 1985 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng ninh, được Nhà nước giao cho khai thác quản lý giếng khoan 14B - Km8 Quang Hanh - Cẩm Phả- Quảng ninh. Giếng khoan 14B Quang Hanh là 1 trong những nguồn tài nguyên quý hiếm của đất nước, có nhiều ưu điểm đã được lựa chọn đưa vào khai thác sớm nhất ở độ sâu 200 m, tuyệt đối vô khuẩn và đảm bảo các vi lượng khoáng chất có ích với cơ thể con người theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế quy định, cách đường quốc lộ 18 A 150 m thuận tiện giữa sản xuất và lưu thông phân phối. Theo tính toán của các nhà khoa học hàm lượng vi khoáng của nước khoáng Công đoàn Quang Hanh tương đương với loại nước khoáng tốt nhất trên thế giới hiện nay.


Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư và hàng trăm công nhân kỹ thuật lành nghề, công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và tiêu thụ nước khoáng. Sản lượng sản xuất hàng năm tăng nhanh từ vài chục nghìn sản phẩm/ năm lên hàng chục triệu sản phẩm/ năm.
Sản phẩm nước khoáng của Công ty hiện đang được phân phối rộng rãi trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước, được khách hàng tin dùng và ưa chuộng khẳng định là sản phẩm Nước khoáng thiên nhiên Quang Hanh dẫn đầu về chất lượng trên thị trường hiện nay.